close

1. Chính xác dự án The Ruby Hạ Long là gì?

The Ruby Hạ Long là tổ hợp chung cư, khách sạn, dịch vụ thương mại giải trí. Tọa lạc tại Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A, phường Cao Xanh vị trí trung tâm mới của Thành phố Hạ Long và là cửa ngõ kết nối các trung tâm phát triển trọng điểm của tỉnh. Dự án sở hữu gần 50 tiện ích, chuẩn sống – nghỉ dưỡng 5 sao: bao gồm phòng gym, spa, nhà trẻ, bể bơi vô cực, đường dọa massage chân, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

The Ruby Hạ Long

2. Đối tượng khách hàng của The Ruby Hạ Long là những ai?

Là những người có thu nhập ổn định ở ngưỡng bằng với mặt bằng chung của xã hội nói chung và những người ở Quảng Ninh, Hà Nội và các địa phương khác. Cụ thể: các cán bộ công nhân viên chức Nhà nước, cán bộ Tập đoàn Than, giáo viên, bác sỹ, ngân hàng,… và những người khác có mức thu nhập tương đương.

Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên quá lo lắng khi nhận thấy mức tài chính, thu nhập của mình không đủ điều kiện để mua căn hộ. Vì dự án sẽ có những chính sách bán hàng ưu đãi đến quý khách hàng như: hỗ trợ vay ngân hàng, chiết khấu cao.

The Ruby Hạ Long

3. Đơn giá căn hộ chung cư The Ruby Hạ Long là bao nhiêu?

Với tư cách là đối tác phân phối F1 của dự án, chúng tôi xin tuyên bố là hiện tại chưa có giá chính thức từ Chủ đầu tư. Nhưng ta có thể đoán được dựa vào những yếu tố sau:

- Yếu tố 1: Đối tượng khách hàng: như đã trình bày ở trên, khoảng thu nhập từ 20 triệu, tài chính từ 900 triệu sở hữu ngay căn hộ cao cấp.

 - Yếu tố 2: So sánh với các dự án lân cận quanh đó có mức giá dao động từ 900 triệu – 5,4 tỷ. Ví dụ như:

  • Dự án Green Bay Garden giá bán: Từ 900 triệu – 2,2 tỷ
  • Dự án Green Diamond giá bán: Từ 1,3 tỷ - 3,6 tỷ
  • Dự án Dragon Castel giá bán: Từ 1,1 tỷ - 2,2 tỷ
  • Dự án Newlife Tower giá bán: Từ 1,6 tỷ - 3,9 tỷ
  • Dự án Saphia giá bán: Từ 1,9 tỷ - 5,4 tỷ

The Ruby Hạ Long

4. Thực hư các lời đồn về giá căn hộ The Ruby Hạ Long trên mạng.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, website đã đưa rất nhiều thông tin về giá bán, chính sách, chiết khấu của dự án gây nhiễu thị trường bất động sản. Chúng tôi là nhà phân phối F1 của chủ đầu tư MB Land, thông báo đến toàn thể quý khách hàng đó đều là những thông tin sai lệch, trên thực tế chưa hề có bất cứ giá bán nào cho dự án này, chúng tôi xin cam đoan sẽ cập nhật đơn giá và chiết khấu nhanh nhất, chính xác nhất trong thời gian sớm nhất.

The Ruby Hạ Long

----------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DUYÊN HẢI VIỆT NAM

PHÂN PHỐI F1 CÁC DỰ ÁN BĐS TẠI HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

755 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Landing page chính thức của dự án: http://rubyhalong.org/

Hotline: 090.235.6188 & 090.765.8686

Nguồn: Giá bán Ruby Hạ Long

arrow
arrow
    全站熱搜

    nguyenvuhai 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()