close

Hạ Long – Thành phố bên bờ Vịnh di sản đang tiến bước trên hành trình phát triển diệu kỳ từ một điểm đến đơn thuần tới câu chuyện của một đô thi du lịch trọng điểm của đất nước, vươn mình ra châu lục và thế giới.

Từng bước chuyển mình cùng sự phát triển vượt bậc của Quảng Ninh trong 5 năm trở lại đây, Hạ Long ngày nay và tương lai mang trong mình vị thế của một biểu tượng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ về diện mạo và tiềm năng phát triển. 

Tọa lạc bên bờ Vịnh Cửa Lục, trọng tâm phát triển của đô thị Hạ Long giai đoạn mới, hai tòa tháp The Ruby Hạ Long tựa như hai viên hồng ngọc đầy kiêu hãnh mang dấu ấn thời đại, vươn cao giữa bầu trời di sản, tỏa hào quang bừng sáng vịnh xanh.

- The Ruby Hạ Long là tổ hợp chung cư, khách sạn, dịch vụ thương mại giải trí.

- Thừa hưởng không khi trong lành, thoáng đãng với mật độ ăn cư thấp. 100% các căn hộ đều có tầm view Panorama hướng Vịnh

- Gần 50 tiện ích, chuẩn sống – nghỉ dưỡng 5 sao: bao gồm phòng gym, spa, nhà trẻ, bể bơi vô cực, đường dọa massage chân, nhà sinh hoạt cộng đồng,…

- Giao thông kết nối thuận lợi, chỉ 10-15’ để di chuyển tới các khu trung tâm hành chính, khu vui chơi, y tế, giải trí, trường học

- Sản phẩm đa dạng, hợp lý Phù hợp cho lựa chọn an cư, second home hoặc đầu tư sinh lời.

- Chủ đầu tư uy tín: Pháp lý rõ rãng – Sổ đỏ sở hữu lâu dài.

The Ruby Hạ Long xứng danh là một đô thị phồn hoa mới – biểu tượng cho sự năng động và hiện đại, quốc tế & thời thượng, hứa hẹn là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển kinh tế, hạ tầng đô thị tại Hạ Long.

Tuy nhiên, thông tin chính thức về ngày mở bán của dự án vẫn chưa được hé lộ. Trên thực tế, rất nhiều các trang mạng xã hội, diễn đàn bất động sản đã đưa tin về ngày mở bán, giá của sản phẩm. Chúng tôi khẳng định đó đều là những thông tin không chính thống, sai sự thật. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất và cam đoan những thông tin chúng tôi đưa ra là hoàn toàn chính xác.

The Ruby Hạ Long

-----------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DUYÊN HẢI VIỆT NAM

PHÂN PHỐI F1 CÁC DỰ ÁN BĐS TẠI HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH

755 Nguyễn Văn Linh – Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 090.765.8686

Nguồn: mở bán Ruby Hạ Long

arrow
arrow
    全站熱搜

    nguyenvuhai 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()